Quá trình dùng thuốc bắc tái tạo da như thế nào? Có nguy hiểm không?

Cập nhật ngày: 06/03/2020
5/5 - (1 bình chọn)

Quá trình dùng thuốc bắc tái tạo da như thế nào khi mà hiện tại có rất nhiều người đang chọn lựa phương pháp này với hi vọng phục hồi lại được làn da tươi trẻ, mịn màng. Cùng nghiên cứu về quá trình dùng thuốc bắc tái tạo da như thế nào và thời gian sử dụng thuốc bắc tái tạo da để có thể có những thông tin hữu ích nhất về phương pháp làm đẹp này ở bài viết dưới đây nhé!

Quá trình dùng thuốc bắc tái tạo da như thế nào?

Bạn đã biết quá trình dùng thuốc bắc tái tạo da như thế nào chưa? Trong quá trình dùng thuốc bắc tái tạo da, mỗi thời kỳ có những dấu hiệu khác nhau, bắt gặp những trường hợp: sưng mặt bởi vì thuốc bắc tái tạo da, bỏng rát, bong da khi dùng thuốc bắc tái tạo da, kích ứng mạnh thì bạn nên dừng dùng thuốc bắc tái tạo da ngay lập tức và tìm hiểu thông tin cụ thể trước khi quyết định dùng thuốc bắc tại tạo da tiếp hay không. Sau đây là các giai đoạn tái tạo da mặt bằng thuốc bắc tái tạo da:

  • Giai đoạn 1: Đối với các làn da mụn, thuốc sẽ đẩy chất độc lên và đào thải mụn ẩn nên thời gian đầu này sẽ thấy mụn nổi lên nhiều hơn. Đối với làn da nám, có thâm hoặc tối màu thì sẽ chưa có nhiều mụn bởi vì chưa bị đẩy mụn lên.
  • Giai đoạn 2: Da bắt đầu ran rát, mụn nhọt vẫn sẽ vẫn tiếp tục được đẩy lên nhưng không nhiều như giai đoạn 1. Cảm giác này sẽ hết khá nhanh.
  • Giai đoạn 3: Da bong ra, đào thải tế bào chết và tái tạo một làn da mới, thời kỳ bong da khi dùng thuốc bắc khá lâu.
  • Giai đoạn 4: Tế bào chết bắt đầu ít lại, da sẽ sáng, mịn và căng hơn. Lúc này bạn hãy ngừng bôi thuốc và chờ kết quả sau 1 tuần khi da đã bong tróc hết lớp ngoài. Thông thường, quá trình sử dụng thuốc bắc làm mới da sẽ kéo dài từ 1,5 – 4 tháng tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người.

Quá trình dùng thuốc bắc tái tạo da như thế nào?

Quá trình dùng thuốc bắc tái tạo da như thế nào?

Thời gian sử dụng thuốc bắc tái tạo da

Quá trình dùng thuốc bắc tái tạo da như thế nào còn tùy vào cơ địa từng người. Đầu tiên bạn có thể có cảm giác ngứa ngáy nhưng sau đó sẽ hết. Cơ chế thay đổi da của thuốc bắc tái tạo da là dựa vào chu kỳ da đào thải lớp tế bào cũ để tạo thành tế bào mới theo chu kỳ 2 tuần/1 lần, thuốc bắc thay đổi da cũng ứng dụng tác động tương tự giúp da đào thải lớp tế bào cũ, bình phục làn da mới khỏe mạnh hơn. Để có thể loại bỏ các vùng da yếu không đều màu và hồi phục, thay đổi lại làn da mới khỏe mạnh hơn.

Quá trình dùng thuốc bắc tái tạo da như thế nào?

Quá trình dùng thuốc bắc tái tạo da như thế nào còn tùy vào cơ địa từng người

Ngoài việc sử dụng thuốc bắc tái tạo da, bạn có thể tham khảo phương pháp làm đẹp bằng công nghệ  Ultherapy. Chỉ sao một buổi liệu trình từ 60-90 phút, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự thay đổi của làn da.

Để được giúp đỡ chuẩn xác và nhanh nhất về quá trình dùng thuốc bắc tái tạo da như thế nào hoặc về nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Ultherapy bạn có thể liên lạc tới số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để chuyên viên của Nevada liên hệ giúp đỡ sớm nhất có thể.

Bình lun
Viết bình lun của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
X
Chat với chuyên gia